• Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gặp gỡ một số đối tác Singapore

  01/09/2016
  Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới Cộng hòa Singapore, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có các cuộc gặp gỡ và trao đổi với một số đối tác nhằm tăng cường hơn nữa hợp tác và đầu tư cho giáo dục Việt Nam.
 • Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Thí sinh có nhiều sự lựa chọn các con đường để lập thân, lập nghiệp

  01/09/2016
  Hôm nay (31-8), đợt xét tyển bổ sung ĐH, CĐ đầu tiên đã kết thúc. Có thể nói đây là kỳ xét tuyển để lại nhiều dư âm về sự thay đổi trong cách nghĩ, cách lựa chọn cánh cửa lập nghiệp của rất nhiều thí sinh. Để cùng nhìn lại toàn bộ quá trình một tháng xét tuyển vừa qua, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bùi Văn Ga.
 • Bộ Trưởng Phùng Xuân Nhạ làm việc với Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020

  01/09/2016
  Ngày 08 tháng 8 năm 2016 tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã chủ trì buổi làm việc với Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 (BQL Đề án) về triển khai các nhiệm vụ của Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 và những công việc có liên quan tới tổ chức và hoạt động của BQL Đề án. Tham dự buổi làm việc có Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển, lãnh đạo các Vụ, Cục, Văn phòng, lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức và nhân viên của BQL Đề án.